Tìm hiểu về dịch vụ thi công bọc cầu cảng chống ăn mòn cho công trình trên biển

dịch vụ thi công bọc cầu cảng chống ăn mòn cho công trình trên biển

Nghiên cứu và tìm hiểu các giải pháp bọc cầu cảng AIWC là việc làm mang ý nghĩa quan trọng đối với hệ thống cảng biển Việt Nam. Hiện nay, có một số đơn vị cung cấp các dịch vụ thi công bọc cầu cảng, trong số đó VIVABLAST là đội ngũ được đánh giá cao nhất bởi những đóng góp cho việc thực hiện các giải pháp bảo vệ cầu cảng bằng những kỹ thuật tiên tiến nhất. 

Quá trình tiến hành các bước lắp đặt hệ thống bọc cầu cảng được diễn ra như thế nào?

Công trình bọc cầu cảng AIWC là một trong những dự án đòi hỏi sự đầu tư kỹ lưỡng từ biện pháp thực hiện, đội ngũ nhân viên và sự tính toán thật chỉnh chu trong mọi hạng mục. Càng được chuẩn bị và nghiên cứu tỉ mỉ thì càng đem lại những kết quả cao cho mỗi công trình bởi cầu cảng có vai trò vô cùng quan trọng, phục vụ cho các hoạt động giao thương và góp phần phát triển kinh tế nước nhà.

Quá trình tiến hành các bước lắp đặt hệ thống bọc cầu cảng

Vì sao bọc cầu cảng cho các công trình biển cần phải được thiết lập hệ thống bảo vệ?

Trong hệ thống cầu cảng và giao thông đường biển, cầu cảng bị ăn mòn là hiện tượng xảy ra thường xuyên, gây ảnh hưởng đến chất lượng cũng như tuổi thọ. Theo thời gian và các yếu tố tác động bên ngoài từ môi trường như ảnh hưởng thời tiết, sự va đập của sóng biển và các vi sinh vật khiến cho cầu cảng dễ gặp phải vấn đề bị bào mòn. 
Hơn nữa, các trụ cọc của cầu cảng được xây dựng từ cái khối bê tông, do đó khi thành phần nào bị xâm nhập bởi những yếu tố vừa liệt kê trên thì khả năng bị ăn mòn càng cao. Chính vì lẽ đó, tiến hành các biện pháp bảo vệ bọc cọc cầu cảng kịp thời và phù hợp là thực sự cấp thiết và quan trọng.

Giải pháp bọc cầu cảng đem lại những lợi ích nào cho các công trình biển hiện nay?

Với những yếu tố ảnh hưởng đến cầu cảng cho thấy việc thiết kế, xây dựng và bảo dưỡng thường xuyên cầu cảng không những giúp khai thông, phát triển hệ thống đường biển mà còn bảo vệ tính mạng và tài sản quốc gia. Bởi lẽ, các hoạt động được diễn ra an toàn và thuận tiện là tiêu chí quan trọng cho việc lưu thông hàng hóa, và các dịch vụ đường thủy.

lợi ích giải pháp bọc cầu cảng đem lại

Bên cạnh đó, nghiên cứu để xây dựng và thiết lập cầu cảng còn có thể kéo dài tuổi thọ của các cột trụ được xây dựng trên biển, từ đó tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng và sửa chữa khi cột bị ăn mòn.

Dịch vụ bọc cầu cảng tại VIVABLAST được thực hiện bởi kỹ thuật đặc biệt nào?

Nhằm đem đến những hệ thống cầu cảng có chất lượng tốt nhất, đội ngũ VIVABLAST – đơn vị thi công bọc cầu cảng uy tín và tốt nhất tại thị trường Việt Nam, đã và đang sử dụng phương pháp RAM Series 200. Với tính năng bảo vệ cầu cảng khỏi hiện tượng ăn mòn bởi các yếu tác động bên ngoài, ảnh hưởng đến cái loại vật liệu trong xây dựng như bê tông, cốt thép và cọc gỗ, RAM Series 200 hỗ trợ thực hiện các bước nhằm làm ức chế tác nhân ăn mòn trong các khu vực được xử lý bằng cách loại bỏ oxy và nước từ bề mặt nền giúp kéo dài vòng đời của các cấu trúc.

Dịch vụ bọc cầu cảng tại VIVABLAST được thực hiện bởi kỹ thuật đặc biệt

Một ưu điểm khác của RAM Series 200 chính là có thể hạn chế các tác nhân gây hại ở những nơi thường xuyên tiếp xúc với thủy triều và đợt sóng mạnh. Tất cả quy trình sẽ được thực hiện và giám sát chặt chẽ bởi các chuyên gia với chuyên môn kỹ thuật cao, đã từng tham gia thi công cho các hạng mục cầu cảng khác nhau.

Với những thông tin về bọc cầu cảng được chia sẻ trên, hy vọng đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về tầm quan trọng cũng như các kiến thức cơ bản về hệ thống cầu cảng.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

2 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Mục lục

Có thể bạn sẽ thích
Tin tức liên quan
sơn chống cháy cho kết cấu thép 3

Sơn chống cháy cho kết cấu thép có gì khác biệt so với các phương pháp khác?

Chất liệu thép được ứng dụng trong hầu hết các công trình hiện nay. Thép có nhiều ưu điểm như trọng lượng nhẹ, dễ định hình, dễ thi công, khả năng chịu lực vượt trội, tuy nhiên khuyết điểm duy nhất của thép là khả năng chống cháy kém. Vì thế sơn chống cháy cho kết cấu thép là yếu tố không thể thiếu. 

sơn chống cháy cho kết cấu thép 2

Tại sao phải dùng sơn chống cháy cho kết cấu thép khi thi công 

Phương pháp dùng sơn chống cháy cho kết cấu thép là một trong những phương pháp chống cháy được thực hiện nhiều nhất hiện nay. Không chỉ vì quy trình đơn giản, dễ thực hiện, tính hiệu quả cao mà nó còn có chi phí hợp lý. Loại sơn này không gây tốn quá nhiều chi phí cho sự an toàn và đảm bảo tính bền vững cho vật liệu. Hãy tìm hiểu thêm những lý do mà bạn nên sử dụng nó khi thi công các công trình có sử dụng các kết cấu thép.